0913.912.818 / 0968.146.147

Những điểm đến miễn phí tốt nhất Los Angeles

Los Angeles có thể là một điểm đến đắt đỏ, nhưng ở đây cũng có rất nhiều điểm tham quan miễn phí trong thành phố dành cho bạn nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách của mình. Trong thực tế, rất nhiều trong số các điểm tham quan nổi tiếng nhất ở Los Angeles không tính phí vào cổng.

Dưới đây là một số điểm du lịch với rất nhiều thứ miễn phí dành cho du khách đến với Los Angeles và các khu vực xung quanh không kém phần hấp dẫn nhưng ít được biết đến. Thực tế, có hơn 100 nơi đến miễn phí bao gồm cả những bãi biển, công viên và khu vui chơi giải trí ở Los Angeles. Bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây và lựa chọn cho mình hành trình khám phá miễn phí phù hợp nhất:

Các Bãi biển miễn phí ở Los Angeles

Đi biển là một trong những hoạt động miễn phí phổ biến nhất tại Los Angeles. Với hơn 112 km đường bờ biển, bạn có thể tìm thấy những bãi biển phù hợp với yêu cầu của bạn từ cát trắng, không gian yên tĩnh đến những bãi biển đông người với những danh lam thắng cảnh, những bãi đá nổi tiếng. Có hàng chục bãi biển ở Los Angeles và tất cả đều miễn phí.

el-matador-beach-sunset_1

Đại lộ Danh Vọng ở Hollywood

Đi dọc theo Đại lộ Danh Vọng để tìm các ngôi sao của những người nổi tiếng mà bạn yêu thích là một trong những hoạt động phổ biến đối với du khách đến Los Angeles và hoạt động này hoàn toàn miễn phí. Đại lộ Danh Vọng chạy từ đông sang tây trên đại lộ Hollywood từ phố Gower đến đại lộ La Brea và theo hướng Bắc Nam trên phố Vine. Đây cũng là điểm đến thu hút đông đảo du khách tìm đến khám phá.

Đài quan sát ở công viên Griffith

Đài quan sát Griffith tọa lạc ở công viên Griffith. Nơi đây là bảo tàng thiên văn học miễn phí cho phép du khách có một cái nhìn thoáng qua về vũ trụ nhờ siêu kính viễn vọng Zeiss.

Hãy ghé thăm nơi đây vào buổi tối nếu bạn muốn ngắm bầu trời đêm, đặc biệt là trong mùa hè. Đài quan sát sẽ đóng cửa khi số lượng người tham quan đạt đến một lượng nhất định, vì thế bạn hãy ghé đến đây sớm để có nhiều cơ hội khám phá.

States_california-hollywood-sign-E

Biểu tượng Hollywood

Dòng chữ Hollywood là dấu hiệu giúp bạn nhận biết mình đang ở Los Angeles. Đây cũng chính là biểu tượng của thành phố đã nổi tiếng trên khắp thế giới. Bạn có thể chiêm ngưỡng dòng chữ này từ các khu vực mua sắm và vui chơi giải trí phức tạp Hollywood & Highland. Có một điểm tốt nhất để xem dòng chữ này là đại lộ Gower. Nên nhớ xung quang dòng chữ là khu vực rào chắn bảo vệ vì vậy bạn không được phép tiếp cận dòng chữ này.

Trung tâm Getty

Trung tâm Getty là pháo đài trưng bày một trong những bộ sưu tập nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới. Ở đây vé vào cửa tham quan được miễn phí, tuy nhiên bạn phải chi trả một khoản không hề nhỏ cho việc đỗ xe, điểm cộng ở đây là xe đạp và xe gắn máy được miễn phí gửi.

Trung tâm Khoa học California

Trung tâm Khoa học California tọa lạc ở Công viên Triển lãm, đây là nơi vui chơi cho cả người lớn và trẻ em. Nơi đây được vào cửa miễn phí và có thu tiền đỗ xe. Ngoài ra, còn có một khoản phí cho nhà hát IMAX và đây là địa điểm tham quan hấp dẫn đặc biệt mà bạn không nên bỏ lỡ. Trung tâm Khoa học mở cửa từ 10:00 – 17:00 trừ ngày lễ. Vào buổi sáng các ngày trong tuần có đông đúc học sinh, sinh viên đến đây tham quan do đó buổi chiều và cuối tuần là thời điểm tốt nhất để bạn ghé thăm nơi đây.