0913.912.818 / 0968.146.147

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Mỹ

Mỹ với địa thế là một siêu cường quốc trên thế giới, dẫn đầu về kinh tế, quân sự, văn hóa và có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Vậy khi đến với nước Mỹ thì chúng ta nên đi những đâu, hãy cùng blogdulich điểm danh những địa điểm du lịch hấp dẫn nhát nước Mỹ nhé.
Hoa Kỳ-Mỹ là đất nước có diện tích lớn thứ 4 trên thế giới sau Nga, Canada và Trung Quốc. Với địa hình rộng lớn, Hoa Kỳ sở hữu nhiều loại hình khí hậu đa dạng. Đồng thời, Hoa Kỳ hay gọi với tên đầy đủ là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ – nơi hội tụ của nhiều sắc tộc văn hoá từ châu Âu, châu Á,châu Mỹ,châu Phi. Chúng ta hãy cùng khám phá những cảnh đẹp ở một siêu cường quốc như thế nào nhé.

Tượng nữ thần tự do
Được xem như là biểu tượng của nước Mỹ từ năm 1886, là một món đến từ Pháp, Tượng Nữ Thần Tự Do biểu trưng cho sự tự do và giàu có. Tượng có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ.

tượng nữ thần tự do
Đại lộ Tự do Freedom Trail, Boston
Freedom Trail là con đường xuyên qua trung tâm Boston. Có lẽ Boston là nơi tốt nhất giúp khám phá lịch sử cách mạng Mỹ, bởi vì nó có hầu hết các sự kiện diễn ra trong và xung quanh tiểu bang Massachusetts. Đi bộ trong Boston Freedom Trail cũng giống như được tham quan một bảo tàng lịch sử cách mạng, nơi có rất nhiều hình ảnh ấn tượng ghi lại những thời khắc lịch sử của nước Mỹ.
Đại lộ Tự do Freedom Trail
Núi Tổng Thống Mount Rushmore, phía Nam bang Dakota
Nằm ở giữa khu đồi núi Black Hills ở bang Nam Dakota, ở độ cao 60m Chân dung của các vị Tổng thống George Washington, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln, và Theodore Roosevelt được khắc vào một vách đá granite khổng lồ. Đây là đài tưởng niệm nổi tiếng nhất nước Mỹ. Vào thời gian khoảng từ tháng 6 đến giữa tháng 9, người ta sử dụng những ánh đèn vào ban đêm để tạo nên thêm sự uy nghi cho những pho chân dung này.Hiện nay Công trình Khu tưởng niệm Quốc gia được ghi nhận như là một biểu tượng mới của lịch sử nước Mỹ. Mỗi năm có tới hàng triệu lượt khách đến thăm quan ở đây.
4 tổng thống kiệt suất của mỹ
Bốn vị Tổng thống được tạc tượng, từ trái qua: George Washington, Thomas Jefferson, Theodore Roosevelt, Abraham Lincoln.

Cầu Cổng vàng, Sanfrancisco

Là cây cầu treo nối giữa San Francisco và Marin County, được hoàn thành vào năm 1937, là một công trình xây dựng thành công về mọi mặt, có sức chịu đựng cường độ gió mạnh nhất và không bị hư hại bởi trận động đất mạnh như trận động đất Loma Prieta năm 1989. Đây là một trong những cầu dây võng dài nhất thế giới, là biểu tượng của thành phố San Francisco, California, Hoa Kỳ.

cầu cổng vàng

Thác nước Niagara
Nằm ở đường biên giới giữa Mỹ và Canada, thác Niagara là một trong những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất trên lục địa Bắc Mỹ. Niagara bao gồm ba thác khác nhau, thác American, thác Bridal Veil và thác Móng ngựa. Thác đã trở thành một trong những điểm du lịch thu hút nhất trên thế giới với hơn 14 triệu du khách ghé thăm mỗi năm.

Thác nước Niagara

Biển Miami
Với sự rực rỡ đầy màu sắc của những tòa nhà cao tầng mang đầy tính nghệ thuật, các khu mua sắm với nhiều thương hiệu nổi tiếng, các con tàu du thuyền lộng lẫy sang trọng nhất và vô vàn các nơi giải trí cùng bờ biển xanh cát trắng đẹp tuyệt trần, Miami thực sự làm ấm lòng khách du lịch gần xa.

biển miami