0913.912.818 / 0968.146.147

Những công viên giải trí thu hút khách nhất nước Mỹ

Đây là những công viên giải trí có số lượng khách tham quan đông nhất nhì nước Mỹ. Các trò chơi cảm giác mạnh hay khu vui chơi dành cho trẻ em đều rất thú vị bởi sự đầu tư vô cùng hoành tráng

1. Walt Disney World
Trên thế giới tổng cộng có 05 khu nghỉ và 11 công viên chủ đề Disney. Điều thực sự thú vị là Disney World không phải là nơi chỉ dành cho trẻ nhỏ hoặc những người muốn trở thành các bậc cha mẹ mẫu mực nên mới đứa con mình tới đây. Disney thực tế dành cho cả người lớn. 1/3 tổng số 51 triệu khách du lịch tới Walt Disney World ở Florida, Mỹ mỗi năm là những người lớn và điều đặc biệt là những người này không đi kèm trẻ nhỏ.


Mỗi năm Walt Disney World, Florida thu hút một lượng khách tổng cộng lên tới 51 triệu người.
Walt Disney World thuê mướn tới 66.000 nhân viên nhập vai vào các nhân vật. Vậy nên hoàn toàn không ngoa khi nói Walt Disney World chính là bộ phim sống động nhất, thật nhất, tương tác nhất của Walt Disney. Với số lượng nhân viên như này, Walt Disney World cũng là đơn vị thuê mướn nhiều nhân công nhất nước Mỹ tại một địa điểm.

Tổng số nhân viên ở trong Disney Land dễ lên tới hàng chục nghìn người và phần lớn trong số họ đều xuất hiện trong bộ dạng của một nhân vật nào đó.


Disney là một thế giới thu nhỏ của mỗi người.


Disney World là một thế giới kỳ ảo được xây dựng bằng những chú ý tới từng chi tiết.

2. Knott’s Berry Farm
Điều khiến Knott’s Berry Farm được yêu thích là quy hoạch hợp lý và có nhiều hoạt động cho các gia đình. Bạn nên thử Xcelerator, tàu phóng đưa du khách lên độ cao hơn 60 m, hay đi Ghostrider, tàu lượn gỗ cao và dài nhất thế giới.
Nông trại Knott’s Berry nằm ở Buena Park, cách Công viên Disneyland 10 phút lái xe về phía bắc.


. 10 tàu lượn siêu tốc có đường ray sát nhau tới mức có những đoạn ngang qua nhau.


Đu quay Windseeker là trò chơi mạo hiểm bậc nhất ở  Knott’s Berry Farm .
3. Tháp Stratosphere Casino

Trên Đại lộ Las Vegas, ở đầu phía bắc khu The Strip là Sòng bạc và Khách sạn Stratosphere mở cửa năm 1996 với tất cả dịch vụ bổ sung.. Hãy leo lên tận đỉnh và tham gia chuyến du ngoạn đầy phấn khích hoặc thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng tân thời, Top of the World, treo lơ lửng 800 foot (243 m) phía trên mặt đất.
Tòa tháp cao 151 tầng này có độ cao vượt trên tất cả các khách sạn và sòng bạc, đứng trên đỉnh tòa tháp Stratosphere bạn có thể nhìn toàn cảnh Las Vegas.


Ở tháp Stratosphere còn có các trò chơi cảm giác mạnh trên không cho những ai ưa thích cảm giác phiêu lưu.


Treo lơ lửng trên không trung trong tàu lượn siêu tốc X-Scream, trò chơi phóng du khách lên 27 foot (8 m)
phía trên đỉnh sòng bạc.

4. Công viên Nickelodeon Universe

Ở bên kia thế giới, Trung tâm mua sắm Mỹ tại St.Paul, Minnesota, Nikcelodeon có công viên giải trí trong nhà với đầy đủ các trò chơi cảm giác mạnh, thủy cung ngầm, công viên nước và khu vực bắn súng


Công viên giải trí lớn nhất trong nhà của Mỹ có 5 tàu lượn siêu tốc và 7 tàu mạo hiểm, lý tưởng cho những du khách yêu thích cảm giác phấn khích, hồi hộp.


Hệ sinh thái đa dạng ở thủy cung của công viên giải trí này.

5. Six Flags Magic Mountain 
Six Flags là chuỗi các công viên giải trí ở Mỹ, với các khu giải trí bao gồm những công viên được xây dựng theo chủ đề, công viên rùng rợn và công viên nước trải rộng trên 3 quốc gia vùng Bắc Mỹ gồm Mỹ, Canada và Mexico. Six Flags nổi tiếng là đại bản doanh của hệ thống tàu lượn siêu tốc hoành tráng ở Mỹ.


Đây là công viên có nhiều tàu lượn siêu tốc nhất thế giới


Twisted Colossus là tàu lượn siêu tốc hybrid dài nhất thế giới, được thiết kế để du khách có cảm tưởng có thể
đập tay nhau khi đi qua đoạn 2 đường ray vuông góc.


Khu vui chơi dành cho trẻ em.

 

                                                                                                                                                                Theo Zing.vn