0913.912.818 / 0968.146.147

Giới thiệu

BaBarTravel - Hành trình trải nghiệm
Châu Âu đích thực

BABARTravel là một thương hiệu hợp tác thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông & Du lịch Á Châu (Tên tiếng Anh: Asia Travel & Communications Corp) với mục tiêu phát triển và chuyên cung ứng dịch vụ du lịch Châu Âu chất lượng bao gồm: Tour du lịch Free & Easy, Tour du lịch trọn gói, Landtour Châu Âu, Dịch vụ visa.

Sứ mệnh

BABARTravel cam kết tạo giá trị cho mỗi chuyến đi mà ở đó khách hàng được trải nghiệm thực sự vẻ đẹp của từng ngóc ngách Châu Âu. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho du khách sự hài lòng để sau mỗi chuyến đi Châu Âu có tên trong lịch trở lại của du khách.

Tầm nhìn

Với kinh nghiệm và hiểu biết từng ngõ ngách Châu Âu kết hợp cùng sự am hiểu mong muốn và thói quen của du khách Việt trong mỗi chuyến đi, BABARTravel phấn đấu trở thành biểu tượng về người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của tất cả du khách trong hành trình Châu Âu.

Giá trị cốt lõi

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành lữ hành và một trong top 20 Công ty Du lịch Uy tín tại Đức, BaBarTravel hiểu tường tận những nét đẹp và giá trị đích thực của từng ngõ ngách Châu Âu. Đội ngũ chuyên gia phát triển sản phẩm của BaBarTravel chắc chắn sẽ mang đến những tư vấn giá trị cho các chương trình và tuyến điểm thú vị nhất.

Đội ngũ BaBarTravel

Đoàn Hương

Giám đốc Kinh doanh

ANH TÚ

Chuyên viên tư vấn

Bích Ngọc

Chuyên viên tư vấn

Vân Loan

Tư vấn viên Visa

THẠCH THẢO

Tư vấn viên Visa

James Smith

Chief Technology Officer

BABAR Travel là thương hiệu được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng của Pháp “Babar the elephant” . BaBar The Elephant đã từng là cuốn truyện gối đầu thời tuổi thơ của nhiều người Pháp.  Câu truyện kể về hành trình trốn khỏi rừng xanh của chú Voi BaBar sau biến cố của gia đình. Đến với thành phố văn minh, Babar may mắn gặp được một người phụ nữ tốt, người đã mua quần áo và thuê thầy về dạy cho Babar. Khi quay trở về với cộng đồng voi của mình, BaBar được tôn vinh là vua của sứ sở Voi. Sau tất cả những sự lĩnh hội tri thức và văn minh của thành thị, BaBar đã giúp cho vương quốc voi chiến thắng nhiều cuộc chiến tranh chống lại thế lực rhinoceroses sợ hãi và mang đến cho thế giới của mình những nhận thức về giá trị nhân văn của cuộc sống. Cho đến ngay nay, BaBar được gọi tên như một người pháp nổi tiếng nhất thế giới. Đối với một số người, hơn cả một đại sứ từ vương quốc voi, Babar cho thế giới biết ý nghĩa của người pháp và văn hoá Pháp. Tác giả của tiểu thuyết BaBar the Elephant đã mang đến cho cả thế giới một quan điểm đích thực về nước Pháp.